Nhà Đại Phát nhận giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu từ Tập Đoàn Sun Group

0
869

Nhà Đại Phát nhận giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu từ Tập Đoàn Sun Group  

Bản Lĩnh Dẫn Đầu là giải thưởng lần đầu tiên được Sun Group trao tặng với ý nghĩa quan trọng: dành cho đại lý có kết quả kinh doanh chiếm doanh số cao nhất đối với dự án được vinh danh và tiên phong dẫn dắt trong hoạt động triển khai bán hàng, marketing, có chất lượng dịch vụ tư vấn và hậu mãi tốt, được đánh giá toàn diện bởi những tiêu chí khắt khe của Chủ đầu tư Sun Group. Giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu đã khẳng định rõ nét vai trò của Nhà Đại Phát trong hệ thống phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường Phú Quốc.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Hoàng Đức Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty Nhà Đại Phát cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng kép về doanh số lẫn chất lượng dịch vụ và sự tiên phong trong triển khai hoạt động tư vấn bán hàng. Đạt được kết quả này chính là nhờ vào đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn được đào tạo bài bản và có môi trường thực nghiệm hiệu quả. Tại Nhà Đại Phát, chúng tôi có sẵn chương trình đào tạo chuyên biệt để bất kỳ ai đều có thể trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp. Các nhân sự tại Nhà Đại Phát luôn thành công trong con đường chinh phục các bất động sản đẳng cấp nhất chỉ với một công thức đơn giản: chỉ cần bạn có mong muốn trở thành người tư vấn bất động sản, còn lại tất cả sự trang bị để thành công đã có phương pháp đào tạo, định hướng và đồng hành của ban lãnh đạo công ty cho từng thành viên”.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Nhà Đại Phát được vinh danh trong top đại lý xuất sắc của Tập đoàn Sun Group. Với chiến lược phát triển thâm canh tại Nam Phú Quốc, Chủ đầu tư Sun Group tiếp tục triển khai hàng loạt dự án với quy mô hàng trăm hecta trong hệ sinh thái sẵn có, mở màn là các bất động sản đắc địa tại trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh liền kề ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Nhà Đại Phát nhận giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu từ Tập Đoàn Sun Group - Ảnh 1.

Kick Off phân khu The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence

Đây cũng là năm Nhà Đại Phát đặt mục tiêu tăng tốc, mở rộng quy mô dựa trên nền tảng hệ thống quản trị bài bản chuyên nghiệp và lộ trình đào tạo đã được kiểm chứng để phát triển chuyên biệt cho bất kỳ ai cũng có thể chinh phục được phân khúc bất động sản cao cấp – chỉ cần thực sự có khát khao muốn thực hiện. Khác với những môi trường đào thải nhanh vì thiếu sự định hướng, thiếu công cụ hỗ trợ và thiếu người dẫn dắt thường thấy trên thị trường bất động sản, sự chuyên nghiệp, tận tâm và quy trình đào tạo bài bản, con đường được hoạch định rõ ràng của Nhà Đại Phát đã giúp hàng trăm nhân sự trở thành những chuyên viên tư vấn bất động sản thành công, không chỉ gặt hái thành quả về tài chính mà còn có những trải nghiệm quý giá và phát triển được năng lực tiềm ẩn của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

Email: [email protected]

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nhà Đại Phát nhận giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu từ Tập Đoàn Sun Group
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here